Học nghề tóc ở Bình Dương ở đâu là tốt nhất?

2121

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao do đó việc phát triển các ngành nghề về thẩm mỹ rất được quan tâm. Nghề tóc hiện đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay với số lượng người theo đuổi rất lớn.

Nếu như trước kia nghề tóc ít được chú ý thì ngày nay, khi nhận thấy được nhu cầu của thị trường và xã hội, ngày càng có nhiều người lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp với nghề làm tóc. Tuy nhiên, để có thể thành thạo tay nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn, không phải học nghề ở đâu cũng có thể đạt được điều đó. Việc lựa chọn theo học tại một học viện, trung tâm dạy nghề tóc là điều cần phải cân nhắc và kỹ lưỡng. Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chính là nơi đào tạo nghề làm tóc uy tín và chất lượng, được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn có gì?

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn nằm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một sầm uất với quy mô vô cùng hoành tráng, cơ sở vật chất hiện đại. Với không gian rộng rãi cùng các trang thiết bị công nghệ cao, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn hiện là một trong những trường dạy nghề chất lượng và lý tưởng nhất hiện nay.

Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn có gì?
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn có gì?

Giảng viên là các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trực tiếp giảng dạy với giáo trình được biên soạn từ các tài liệu uy tín, nổi tiếng thế giới. Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn luôn có các khóa học ngắn và dài hạn tùy theo nhu cầu học tập của học viên. Thời gian học tập rất linh hoạt, rất phù hợp với các học viên vừa học vừa làm.

Khác với các học viện khác, Dũng Sài Gòn luôn chú trọng thực hành và kỹ năng mềm. Học viên theo học không chỉ được đào tạo nghề, thực hành trên tóc giả, mẫu giả mà còn được trải nghiệm làm thợ làm tóc chuyên nghiệp với các khách hàng thân thiết tại chính salon riêng của Dũng Sài Gòn. Môi trường học tập thực tế luôn giúp học viên cọ xát thực tiễn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu.

Dũng Sài Gòn luôn chú trọng thực hành và kỹ năng mềm
Dũng Sài Gòn luôn chú trọng thực hành và kỹ năng mềm

Cam kết của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và lĩnh vực đào tạo nghề tóc, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn luôn cam kết với học viên của mình với những điều vô cùng tuyệt vời.

Cam kết của Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn
Cam kết của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn
  • Cam kết thành thạo tay nghề, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm, giao tiếp, ứng xử.
  • Cơ hội tu nghiệp nước ngoài, học tiếp các khóa đào tạo nâng cao.
  • Có ngay mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm mức lương cao.
  • Trở thành nhà tạo mẫu tóc, thợ làm tóc chuyên nghiệp danh tiếng.
  • Mức học phí ưu đãi, hấp dẫn nhất hiện nay.

Theo đuổi nghề tóc ngay hôm nay

Nghề tóc đang được các chuyên gia dự báo là sẽ tăng trưởng rất nhanh trong vài năm tới và nhân lực trong nghề này sẽ luôn có mức thu nhập cao. Theo đuổi nghề tóc không còn là khó khăn khi đến với Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn – môi trường học tập Quốc tế hiện đại chất lượng nhất hiện nay.

Theo đuổi nghề tóc ngay hôm nay
Theo đuổi nghề tóc ngay hôm nay

Với nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn cùng những quà tặng giá trị, học viện mỗi ngày chào đón hàng trăm học viên đăng ký theo học. Hãy nắm bắt cơ hội thành công ngay hôm nay và quyết định con đường sự nghiệp tương lai của bạn.

>> 3 làng nghề truyền thống của Bình Dương

khuyến mãi
Chia sẻ