Tốp 10 trang website bán thảm trải sàn uy tín nhất Việt Nam

Thảm trải sàn tại thị trường Việt Nam sử dụng chưa có số lượng lớn so với những nước trong khu vực, nên hiện tại trên cả nước chưa có nhà máy dệt thảm nào, chỉ có một số cơ sở dệt thảm thủ công. Thảm trải sàn rất đa dạng về chất liệu cũng như cách sản xuất độ dày thưa của sợi, chiều cao của sợi thảm.

Tác dụng của thảm trải sàn ngoài tác dụng trang trí thẩm mỹ xinh sang trong không gian, làm đẹp cho ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Thảm trải sàn còn có tác dụng chống ồn do tiếng đi lại và còn có tác dụng chống trơn trượt. Thảm len tự nhiên còn có tác dụng massage đôi bàn chân rất có lợi cho sức khỏe vì thế đừng có ham chọn những dòng thảm rẻ tiền vì chất lượng không tốt cho sức khỏe. Người Việt Nam cũng đang ngày càng tăng số người biết và dùng thảm trải sàn, ở nhiều gia đình trung lưu và thượng lưu không chỉ dùng một tấm, trải phòng một phòng mà đã trải nguyên tầng hay nhiều căn phòng trong nhà, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao thì hầu như là có dùng thảm trải sàn và trang trí, văn phòng yêu thích sử dụng thì tùy vào phân khúc.

Dưới đây giới thiệu TOP 10 trang website bán thảm trải sàn ở tp HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và Nha trang. Hy vọng bài viết này hữu ích cho quý vị. Nội dung giới thiệu 10 trang website bán sản phẩm thảm trải sàn, chúng tôi không chịu trách nhiệm việc các trang website bán hàng và sản phẩm của trang website đó.

1./ Trang website bán thảm trải sàn tại Sài Gòn TPHCM

  • Thông tin từ Whois trang website thảm trải sàn chấm com này đã kinh doanh về thảm trải sàn từ năm 2006. Địa điểm kinh doanh có thay đổi nhiều lần. Như nhìn theo báo cáo cua google đây là một trang website uy tín cung cấp thảm trải sàn và thảm len trang trí. Quý khách có thể ghe xem trang website và cũng nên kiểm tra thông tin và địa điểm kinh doanh trước khi quyết định mua thảm trải sàn. Trang website thảm trải sàn giới thiệu rất nhiều mẫu thảm trải sàn, và thảm tấm trải trang trí không gian nội thất, đặc biệt là thảm len tự nhiên đanh cho giới thượng lưu. Hình ảnh trang website thảm trải sàn thamtraisan.com

  • Cũng tại thị trường TPHCM ngoài trang website thảm trải sàn chấm com có một trang website khác cũng khá nổi tiếng ở thị trường Việt Nam là trang website thảm đẹp. Trang website thảm đẹp chấm com có mặt trên hệ thống mạng internet từ năm 2011. đến này là trên 10 năm và theo đánh giá của google là một trang website uy tín với người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước. Hình ảnh trang web thảm đẹp (thamdep.com)

2./ Trang website bán thảm trải sàn thảm trang trí ở Hà Nội

  • Trang website đầu tiên phải nói tới đó là trang vinanex.com. Trang website vinanex.com là trang giới thiệu về sản phẩm thảm len. Trang thảm len chuyên về thảm trải sàn, thảm trang trí trong không gian nội thất và ngoài trời.

 

  • Trang website thứ hai muốn giới thiệu đó là trang thamtraisangiare.com. Trang website này đã được xây dựng vào thời điểm năm 2012 nghĩa là cũng đã hiện diện trên hệ thống mạng hơn 10 năm nay. Theo tìm hiểu thì đây cũng là trang bán khá đa dạng sản phẩm thảm trải sàn, thảm chùi chân và thảm trang trí có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

3./ Trang website bán thảm trải sàn ở Nha Trang

  • Trang thứ hai mình muốn giới thiệu tới bạn cung cấp thảm trải sàn ở tại tp Nha Trang là trang website

4./ Trang website bán thảm trải sàn ở Cần Thơ

 

5./ Trang website bán thảm trải sàn ở Đà Nẵng

 

Có thể bạn quan tâm

Trang trí rèm trúc nhà hàng chay năng lượng cao ở TPHCM

Trang trí rèm trúc nhà hàng chay năng lượng cao ở TPHCM

Bí quyết trang trí rèm trúc nhà hàng chay năng lượng cao Trong trang trí nội thất với những người bình thường, và cả những nhà thiết kế nội thất thiếu chuyên...

Ở Bình Dương muốn mua màn hạt nhựa phong thủy tranh cây dừa biển

Ở Bình Dương muốn mua màn hạt nhựa phong thủy tranh cây dừa biển

Ở Bình Dương muốn mua màn hạt nhựa phong thủy tranh cây dừa biển. Màn hạt nhựa tranh cây dừa biển là bức tranh năng lượng cao. Nên trang trí cửa lối đi lại...