Tuyển mẫu làm tóc miễn phí tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

2059
làm tóc miễn phí tại Bình Dương
làm tóc miễn phí tại Bình Dương

Với quy mô chuỗi salon tóc lớn nhất Bình Dương, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn mang đến cơ hội trải nghiệm và làm tóc miễn phí cho các cô nàng xinh đẹp của chúng ta. Nhanh tay ứng tuyển để giành cho mình 1 voucher làm tóc miễn phí tại Học Viện Dũng Sài Gòn.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

Là một thương hiệu nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tóc. Học Viện Tóc Quốc Tế hiện đang sở hữu 1 học viện, chuỗi 4 salon tóc Dũng Sài Gòn với quy mô lớn nhất Bình Dương và chuỗi salon tóc MyHair đang triển khai.

Kênh thông tin Bình Dương Mới phối hợp cùng Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn để mang lại cho những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng ở Bình Dương các cơ hội làm đẹp tóc theo yêu cầu miễn phí.

Mẫu tóc cá tính
Mẫu tóc cá tính

Điều kiện:

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn trên nhiều kênh thông tin uy tín. Đọc đến đây bạn đã thấy hấp dẫn chưa nào?

Làm tóc miễn phí với Dũng Sài Gòn
Làm tóc miễn phí với Dũng Sài Gòn

Link đăng ký : https://goo.gl/forms/BkoWZJW1G6YPwfey1

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

  • 413 Cách Mạng Tháng 8, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một
  • [M]: m.me/hocvientocquoctevn – Hotline : 0933 63 22 63

Nhanh tay đăng ký để tạo cho mình một mái tóc đẹp mà không đụng hàng với ai nhé các bạn. Hẹn gặp các bạn tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn vào một ngày gần nhất.

khuyến mãi
Chia sẻ